Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > 99+ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING CHẤT NHẤT 2023

99+ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING CHẤT NHẤT 2023

Team building là hoạt động tập thể không còn xa lạ với mọi người, chắc hẳn doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng đều muốn xây dựng một nền tảng vững chắc dựa trên sự gắn kết của các nhân viên. Vì vậy, áo đồng phục team building ra đời và mang ý nghĩa to lớn.

đồng phục team building
Đồng phục Team Building

Không chỉ là sự gắn kết bên trong mà còn là tính thẩm mỹ bên ngoài, áo đồng phục team building là xu hướng hiện nay và không thể thiếu cho các hoạt động này. Hãy cùng Đồng Phục Hồng Hà tìm hiểu rõ hơn nhé!

Ý nghĩa của áo đồng phục Team building:

Trong hầu hết các hoạt động của công ty, doanh nghiệp sẽ có những trang phục riêng biệt. Áo đồng phục Team Building là làn gió mới làm mát tâm hồn của mọi thành viên trong chuyến đi nghỉ dưỡng đầy thú vị. Tường chừng như chiếc áo chỉ là để mọi người mặc chung và đồng nhất nhưng nó ‘vô tình” lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

1. Tăng tính đoàn kết, gắn kết yêu thương:

Khi tham gia các hoạt động thể chất, dù là sếp của bạn hay chung đội với các thành viên phòng ban khác thì “chúng ta vẫn là đồng đội” và sẵn sàng lăn xả để có được kết quả tốt nhất, đó là lúc chiếc áo phát huy tác dụng rõ rệt nhất.

đồng phục team building
Đồng phục nhóm

“Đoàn kết là sức mạnh” đúng như ý nghĩa của nó, tính đồng nhất khi mặc áo đồng phục team building lại mang nhưng tâm hồn lẻ loi xích lại gần nhau hơn, góp phần tạo nên sức mạnh cho tổ chức.

>>>Mẫu đồng phục Doanh Nghiệp

2. Xây dựng hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu 

Khoác lên mình chiếc áo đồng phục Team building tham gia các hoạt động ngoại khoá, chính mỗi cá nhân đã mang sự chuyên nghiệp cùng nét đặc trưng của doanh nghiệp ra “thế giới bên ngoài”.

Đồng phục team building
Đồng phục nhóm

Áo đồng phục team building xuất hiện cùng với các khẩu hiệu, logo công ty. Hình ảnh tuy quen thuộc nhưng nó lại được kết hợp với tình đồng đội ở một nơi khác đã truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh, đây là cách quảng bá hữu hiệu ‘vừa làm vừa chơi”.

4. Lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời

Đồng phục team building là thứ có 1 không 2 trên đời. Sau khi “kéo giãn gân cốt” rồi thì thời gian thấm thoát thoi đưa chúng ta không còn nhớ đến sự thấm mệt ấy nữa nhưng chiếc áo sẽ làm nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Áo có thể mua nữa, nhưng chiếc áo lưu giữ những kỉ niệm thì không thể. Bởi vậy, mà đồng phục team building trở thành điều đáng quan tâm nhất.

5. Khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân 

Đúng vậy đó, áo đồng phục team building không chỉ là nơi lưa giữ nhưng kỉ niệm đáng nhớ của buổi ngoại khoá mà nó còn “vô tình” thúc đẩy khả năng tiềm ẩn của cá nhân. Khi bạn cố gắng làm một cái gì đó thật ra gì thì cũng phát hiện rằng bản thân có thể làm được mà trước giờ chưa dám thử. Nhờ vậy, các thành viên khác cũng được tiếp lửa, còn lời cổ vũ nào mạnh mẽ hơn lời cổ vũ từ đồng đội phải không nào?

>>>Tham khảo: Mẫu đồng phục nhóm tại đây 

Nên đặt áo đồng phục Team Building ở đâu?

Vẫn là câu hỏi giữa “biển trời” địa chỉ, khi mà những năm gần đây xu hướng ngành may mặc phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín lại đáp ứng được nhu cầu cao về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu cũng như chất lượng áo là việc cần xem xét kỹ càng. Đừng lo lắng, Đồng phục Hồng Hà sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất :

  • Chất lượng vượt xa mà lại hợp “túi tiền”
  • Đặt số lượng áo càng nhiều, giá thành sẽ càng giảm
  • Được thiết kế miễn phí và xem trước hình ảnh 3D áo
  • Tiếp cận với công nghệ in áo tân tiến nhất với hình ảnh đẹp và rõ nét
  • Mẫu mã đa dạng cập nhật liên tục phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.

Cam kết phục vụ, hỗ trợ yêu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến tay là tiêu chí đầu tiên của Đồng phục Hồng Hà.

Thông tin chi tiết 

Fanpage: Đồng Phục Hồng Hà 

 HOTLINE: 0917.135.943
 Mail: info@dongphuchongha.com

 

 

0968 947 251
Call Now Button