Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Bí quyết gấp quần áo gọn đẹp nhưng vô cùng đơn giản

Bí quyết gấp quần áo gọn đẹp nhưng vô cùng đơn giản

Việc gấp quần áo không chỉ giúp tiết kiệm không gian trong tủ quần áo mà còn giữ cho trang phục luôn ngăn nắp và gọn gàng. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn khi chọn trang phục. Điều này còn thể hiện cách bạn tổ chức công việc trong cuộc sống. Hãy cùng Hồng Hà tìm hiểu một số cách giúp bạn gấp quần áo gọn gàng, ngăn nắp và thuận tiện bạn sẽ không muốn bỏ qua.

Muốn công việc gấp quần áo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là sắp xếp quần áo theo các nhóm như quần, áo sơ mi, áo khoác, áo thun,… Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn các vị trí, ngăn tủ phù hợp với kích thước từng loại quần áo, nhờ đó, tiết kiệm và tận dụng không gian.

Những cách gấp quần áo gọn gàng và ngăn nắp

Cách gấp áo sơ mi gọn đẹp, không bị nhăn

Gấp áo sơ mi một cách gọn đẹp không chỉ giúp bảo quản quần áo mà còn tạo ấn tượng chuyên nghiệp khi sử dụng. Quy trình này đòi hỏi sự cẩn trọng và kỹ thuật để tránh những nếp nhăn không mong muốn. Đây là cách gấp áo sơ mi một cách gọn gàng:

Cách gấp áo sơ mi
Cách gấp áo sơ mi

Bước 1: Cài cúc rồi trải áo sơ mi sao cho phần lưng áo ở bên trên

Bước 2: Gấp 2 tay áo vào trong theo chiều nếp áo

Bước 3: Gấp vào khoảng nửa lưng áo với 2 bên tay áo.

Bước 4: Gấp nửa phần thân áo lên trên và lật ngược chiếc áo lại.

Cách gấp áo phông, áo khoác gọn gàng

Gấp áo thun và áo khoác một cách gọn gàng không chỉ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ mà còn duy trì hình dáng và trạng thái tốt của quần áo. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về cách gấp áo thun và áo khoác để chúng trở nên gọn gàng và dễ quản lý:

Cách gấp áo phông
Cách gấp áo phông

Bước 1: Gấp phần lai áo lên khoảng 10 cm.

Bước 2: Lần lượt gấp 2 phần tay áo vào trong sao cho mép gấp vừa chạm phần mép cổ áo.

Bước 3: Sau công đoạn này sẽ có phần tay áo bị thừa ra mỗi bên, bạn gấp ngược lại tay áo sao cho tạo thành đường thẳng song song nhau.

Bước 4: Tiếp tục gấp phần lai áo lần nữa sao cho chạm với cổ áo là đã hoàn thành.

Cách gấp quần quần short jean, quần jeans dài, quần tây gọn gàng

Quần jeans có rất nhiều kiểu như quần jeans ống rộng, quần short jeans, quần jeans ôm và quần tây cũng vậy. Tuy nhiên, cách gấp của những kiểu quần này đều giống nhau, nên bạn có thể thực hiện theo những bước gấp quần áo bên dưới:

 

Bước 1: Gấp 2 ống quần chồng lên cho trùng khớp.

Bước 2: Gấp phần gấu quần lên sao cho mép gấu quần vừa chạm đến phần đáy túi quần.

Bước 3: Gấp đôi phần vừa gấp lại 1 lượt.

Bước 4:  Gấp 1 lượt nữa sao cho chạm mép lưng quần là bạn đã hoàn thành.

Với những bước đơn giản trên, việc gấp quần áo không chỉ trở nên dễ dàng mà còn mang lại sự gọn gàng và hiệu quả trong việc quản lý tủ đồ hàng ngày. Hãy thử áp dụng những cách này để tạo ra một không gian gấp quần áo sáng tạo và thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn

0968 947 251
Call Now Button