Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Cách giữ cho trang phục không bị nhăn đơn giản nhất

Cách giữ cho trang phục không bị nhăn đơn giản nhất

Để bảo quản trang phục một cách tốt nhất và giữ cho chúng không bị nhăn, việc chăm sóc và bảo quản đúng cách là rất quan trọng. Đồng phục Hồng Hà sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để giữ cho trang phục luôn gọn gàng và không bị nhăn khi lấy ra sử dụng.

Cách giữ cho trang phục không bị nhăn

Treo đúng cách

Khi phơi quần áo, hãy sử dụng móc treo phù hợp để tránh tình trạng vướng chạm vào nhau và giúp quần áo giữ được dáng đẹp.

Phơi đúng thời điểm

Sau khi giặt xong hãy phơi quần áo lên ngay chứ đừng để quần áo trong máy giặt quá lâu. Tương tự với máy sấy quần áo cũng vậy. Nếu bạn để quần áo nhăn nhúm trong máy quá lâu thì điều này sẽ khiến các nếp nhăn xuất hiện trên quần áo của bạn.

Chú ý chất liệu vải khi may trang phục, tránh những loại vải dễ nhăn nhúm

Khi có ý định may trang phục như áo thun, áo polo, sơ mi công sở hay áo khoác công sở,… thì việc bạn phải làm đầu tiên là Chọn trang phục được làm từ chất liệu chống nhăn hoặc có tính năng chống nhăn để giữ dáng tốt hơn.

Sử dụng máy sấy quần áo và khăn ẩm

Khi cho quần áo vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo kết hợp với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ là thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Chỉ cần bạn nhớ rằng phải treo quần áo lên ngay khi máy sấy báo tín hiệu hoàn thành việc sấy đồ. Như vây bạn sẽ có được những bộ quần áo phẳng phiu mà không cần là lượt

Sử dụng phòng tắm

Khi bạn đi tắm, hãy treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để nó có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên nhưng phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra.

Đọc hướng dẫn

Luôn tuân thủ hướng dẫn bảo quản từ nhãn mác của từng loại trang phục để đảm bảo việc giữ cho chúng không bị nhăn một cách hiệu quả nhất.

Bảo quản đúng cách

Lưu trữ trang phục ở nơi khô ráo và thông thoáng để tránh tình trạng ẩm ướt gây ra nhăn và mốc.

Những phương pháp trên đây sẽ giúp bạn giữ cho trang phục luôn gọn gàng và không bị nhăn, đồng thời kéo dài tuổi thọ và sự mới mẻ của chúng. Bạn hãy áp dụng những cách trên để thấy sự khác biệt và tiện ích mà chúng mang lại.

0968 947 251
Call Now Button