Đồng Phục Hồng Hà > May áo đồng phục > Cơ sở chuyên sản xuất, may in đồng phục tại Quảng Bình

Cơ sở chuyên sản xuất, may in đồng phục tại Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh miền Trung Việt Nam. Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi, có rừng, có biển, có sông và nhiều cảnh quan rất đẹp với chiều dài dọc bờ biển là 116km có nhiều bãi tắm đẹp như: Vũng chùa – Đảo Yến ( nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ) , Đá nhảy, biển Nhật Lệ, biển Hải Ninh…có điều kiện thuận lợi để xây dựng các tổ hợp nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Vùng ven biển có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: Đèo ngang, đèo Lý Hòa, cửa biển Nhật Lệ với quần thể di tích và danh thắng cảnh của thành phố Đồng Hới… Đây là tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Như vậy nhu cầu về áo đồng phục của mọi người cũng tăng cao. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của mọi người, xưởng may Quảng Bình luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thành phố Đồng Hới
Thành phố Đồng Hới

Xưởng may đồng phục quảng bình chuyên may sản phẩm chất lượng tại cơ sở Quảng Bình:

Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục công ty

Áo đồng phục mầm non

Áo đồng phục nhà hàng

Áo đồng phục bảo hộ lao động

Mũ đồng phục

Áo khoác gió đồng phục

Áo đồng phục nhóm – đồng phục du lịch – team building

Áo đồng phục thẩm mĩ viện – spa

Áo đồng phục sơ mi công sở

Trên đây là những mẫu đồng phục tại cơ sở may tại Quảng Bình

Áo đồng phục lớp

Hiện nay, xu hướng làm áo đồng phục lớp ngày càng phổ biến đối với học sinh, sinh viên. Tiêu chí để có áo lớp đẹp đòi hỏi phải có tính thẩm mĩ, đem lại cá tính và màu sắc riêng biệt, mới lạ. Và nếu nhìn ở khía cạnh khác thì áo lớp chính là một sợi dây gắn chặt tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau như một đại gia đình lớn. Ở đó, các thành viên sẽ luôn ý thức được trách nhiệm của mình, luôn biết giúp đỡ các bạn cùng lớp trong học tập.

Áo lớp đồng phục tại Quảng Bình
Áo lớp đồng phục tại Quảng Bình

Từ đó, xưởng may đồng phục lớp Hồng Hà đã thiết kế những mẫu áo lớp độc đáo, sáng tạo, thể hiện một hình ảnh tập thể vững mạnh, đoàn kết và biết yêu thương.

Áo đồng phục công ty 

Một miền đất thân thương với tiềm lực phát triển du lịch là rất lớn. Các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng đến hình ảnh của mình hơn nhằm quảng bá hình ảnh công ty qua công, nhân viên và những chiếc áo đồng phục công ty mang đến thương hiệu riêng của mình. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều xưởng may các bạn đang phân vân làm sao để lựa chọn được một xưởng may áo đồng phục công ty uy tín tại Quảng Bình.

Đồng phục công ty tại Quảng Bình
Đồng phục công ty tại Quảng Bình

Tại đây chúng tôi có một cơ sở may đồng phục công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may mặc với đội ngũ đông đảo nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình, chu đáo.

Đồng phục mầm non

Ngày nay đồng phục mầm non, mẫu giáo cũng vô cùng quan trọng đối với các đơn vị trường mẫu giáo, ngoài thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà trường mà còn mang lại những ý nghĩa chăm sóc đối với các bé.

Đồng phục mầm non tại Quảng Bình
Đồng phục mầm non tại Quảng Bình

Đồng phục sẽ giúp các bé hào hứng hơn khi đến trường. Mỗi ngày đi học trẻ em sẽ được gặp những bạn bè cùng trang lứa, cùng mặc những bộ đồng phục giống nhau, điều này tạo sự gắn kết và tình yêu thương giữa các bé với nhau

Để các thầy cô và các bé cảm thấy thoải mái và gắn kết hơn, đến với xưởng may đồng phục mầm non Quảng Bình chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đồng phục nhà hàng

Để xây dựng một thương hiệu riêng, tầm ảnh hưởng của nhà hàng không chỉ còn thể hiện ở món ăn mà còn được thể hiện qua hình ảnh và sự chuyên nghiệp của nhà hàng qua cách họ đầu tư những chiếc áo đồng phục nhà hàng. Với những thiết kế độc đáo mà mang thương hiệu riêng của nhà hàng, dễ nhận diện nhất. Xưởng may đồng phục nhà hàng tại Quảng Bình sử dụng chất liệu vải phù hợp với công việc vận động nhiều của các bạn.

Đồng phục nhà hàng tại Quảng Bình
Đồng phục nhà hàng tại Quảng Bình

Cở sở may đồng phục nhà hàng tại Quảng Bình giúp doanh nghiệp mang đến một hình ảnh chỉnh chu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động

Hầu hết mọi công việc hiện nay đều cần đến những chiếc áo bảo hộ. Các công ty nhà xưởng doanh nghiệp đều cần đến những chiếc áo đồng phục bảo hộ để thể hiện chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp và thể hiện được sự đầu tư, quan tâm của doanh nghiệp mình đối với công nhân viên của mình.

Đồng phục bảo hộ lao động tại Quảng Bình
Đồng phục bảo hộ lao động tại Quảng Bình

Xưởng may in đồng phục bảo hộ Quảng Bình chuyên may in đồng phục bảo hộ phục vụ nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng không phải băn khoăn. Để an tâm hơn về chất lượng đồng phục bảo hộ, các bạn hãy liên hệ cơ sở may đồng phục bảo hộ Quảng Bình để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC

Bên cạnh những chiếc áo phông đồng phục thì không thể thiếu những chiếc áo khoác gió đồng phục. Để phục vụ cho thời tiết se se lạnh của những ngày đầu mùa đông. Xưởng may áo khoác gió đồng phục Quảng Bình sản xuất khép kín từ khâu dệt, nhuộm, may, in đến đóng gói sản phẩm thông qua trung gian.

Áo khoác gió đồng phục tại Quảng Bình
Áo khoác gió đồng phục tại Quảng Bình

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may áo khoác đồng phục đẹp, uy tín tại Quảng Bình thì cơ sở may Quảng Bình chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng

Đồng phục spa- thẩm mĩ viện

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người dần tăng cao, không chỉ với phái đẹp mà cả cánh mày râu. Điều này tạo cơ hội để cơ sở spa làm đẹp với chất lượng kĩ thuật cao ra đời và phát triển. Để tạo ấn tượng với khác hàng từ cái nhìn đầu tiên, doanh nghiệp cần đầu tư tạo hình ảnh đẹp cho nhân viên qua đồng phục spa. Chính vì số lượng spa mọc lên ngày càng nhiều nên việc khẳng định thương hiệu và tạo nên sự riêng biệt là điều cần thiết.

Đồng phục spa tại Quảng Bình
Đồng phục spa tại Quảng Bình

Đồng phục spa tạo tính chuyên nghiệp, bước vào một spa có đội ngũ nhân viên mặc đồng phục đẹp sẽ tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng và chuyện nghiệp.

Ngoài ra đồng phục spa còn tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, được khoác lên mình những bộ đồng trang phục đẹp, nhân viên sẽ cảm thấy thêm phần tự tin, tăng tinh thần làm việc, giúp hiệu quả công việc tăng cao. Quan trọng hơn hết, đồng phục giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của spa, mọi người sẽ biết đến spa của bạn nhiều hơn, nhớ đến spa lâu hơn.

Đồng phục nhóm-du lịch-team building

Nói một cách ví von, áo đồng phục Team Building chính là sợi dây gắn kết từng thành viên trong đội với nhau. Mỗi người cùng mặc chung một màu áo sẽ đem đến cảm giác như được cả tập thể che chở, bao bọc dưới sức mạnh tình đoàn kết. Sự thống nhất từng áo đồng phục xóa bỏ mọi khoảng cách, ranh giới từng có trước đây. Từ đó, tập thể lại vững mạnh hơn và đóng góp nhiều hơn nữa.

Đồng phục nhóm tại Quảng Bình
Đồng phục nhóm tại Quảng Bình

Ngoài ra, áo đồng phục team building như một tiếng nói riêng của tập thể. Áo thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Điều nay là hết sức cần thiết, bởi để dành được lòng tin của khách hàng, hay từ bất kì người xung quanh nào, một tổ chức cũng cần thể hiện tính chuyên nghiệp của họ. Chỉ qua một hoạt động thường niên, các bạn đã ghi thêm điểm trong mắt người khác, chẳng phải đây là một cơ hội tốt hay sao? áo đồng phục team building như một bộ mặt của tổ chức vậy. Sự nhất quán đồng bộ từ đồng phục team building theo phong cách riêng của tập thể bạn cũng là cách để gây ấn tượng với người nhìn. Áo đồng phục còn được xem là đặc điểm nhận dạng của đội chơi nếu hoạt động được tổ chức với quy mô lớn. Chỉ cần một thành viên của đội bạn đứng trước bất kì nơi đâu, người ngoài sẽ nhận ra ngay tổ chức của các bạn. Một cách nôm na, ta có thể xem đây là cách để quảng cáo thương hiệu.

Đồng phục sơ mi công sở

Việt Nam là một nước sở hữu khí hâu nhiệt đới ẩm gió mùa, quanh năm có nắng và độ ẩm. Vậy những chiếc áo đồng phục sơ mi nam chất lượng chính là phong cách thời trang rất được ưa chuộng.

Áo sơ mi nam công sở rất phổ biến trong các môi trường từ đi chơi, đi làm đều có sự góp mặt của chúng. Bởi đặc tính linh hoạt của việc dễ phối đồ với các trang phục khác như quần âu, vest, gile, áo khoác…

Đồng phục sơ mi đồng phục tại Quảng Bình
Đồng phục sơ mi đồng phục tại Quảng Bình

Trong môi trường làm việc công sở của doanh nghiệp, tổ chức chúng trở thành một trong những trang phục hết sức quan trọng, trang phục sơ mi nam được sử dụng thường xuyên và liên tục hầu như vào tất cả các thời gian trong năm. Sự trẻ trung , năng động và trang trọng của khách hàng khi mặc những bộ đồng phục sở mi công sở.

Cơ sở may đồng phục Hồng Hà là một nơi uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề may mặc luôn đem đến sự hài lòng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Hotline/Zalo: 0968 947 251

CSKH : 0208 2483 666

Email: info@dongphuchongha.com

Facebook: https://www.facebook.com/DongphuccongtyQuangBinh

0968 947 251
Call Now Button