Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Địa chỉ may in đồng phục uy tín tại Kon Tum

Địa chỉ may in đồng phục uy tín tại Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh miền núi ở cực bắc Tây Nguyên, có vị trí địa lí – chính trị – địa hình – kinh tế quan trọng. Kinh tế phát triển toàn diện chính là động lực thúc đẩy các lĩnh vực văn hoá xã hội và đời sống người dân ngày được nâng cao. Hệ thống trường học trên địa bàn thành phố, từ mầm non đến các trường đào tạo chuyên nghiệp ngày càng được hoàn thiện và chuẩn hoá. Hiện nay, ngoài trường phổ thông các cấp, thành phố đã có 01 trường cao đẳng cộng đồng và phân hiệu đại học của đại học Đà Nẵng.

Đây là những trung tâm đào tạo nhân lực quan trọng không chỉ cho địa phương, mà  cho cả tỉnh nói chung và về lâu dài là cả khu vực tam giác kinh tế giàu tiềm năng. Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng đồng phục tại Kon Tum cũng ngày càng tăng.

 

Thành phố Kon Tum
Thành phố Kon Tum

Tất cả đều trở thành những đặc điểm vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn đói với sự phát triển kinh tế – xã hội thuận lợi, vừa là khó khăn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Tuy là một vùng gần biên giới với văn hóa không đều những con người nơi đây vẫn rất gắn kết với nhau tinh thần đoàn kết…Vậy nên nhu cầu sử dụng áo đồng phục là không thể thiếu.

>> Tham khảo: Top những địa chỉ may đồng phục uy tín tại Kon Tum

Áo đồng phục lớp 

Áo thun đồng phục lớp đẹp theo yêu cầu cho các học sinh trên cả nước. Dù là 10 năm, 15 năm… Hay nhiều năm nữa thì kỉ niệm về những năm tháng học trò vẫn mãi đẹp trong lòng mỗi chúng ta. Sau bao năm xa cách, ngày gặp nhau, mặc áo đồng phục lớp, hành trang kỉ niệm tưởng đã ngủ quên bỗng nóng bừng.

Đồng phục lớp tại Kon Tum
Đồng phục lớp tại Kon Tum

Nói cách khác, dù thời gian có trôi nhanh đến đâu, con người cũng thay đổi. Để rồi kí ức những năm tháng ấy vẫn còn nguyên vẹn. Và đó cũng là miền kí ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, đến ngày gặp nhau, chúng ta cùng nhau ngồi lại và hồi tưởng lại những kỉ niệm xưa. Để có được những chiếc áo độc đáo mang thiết kế riêng hãy đến với cơ sở may đồng phục lớp Kon Tum.

Áo đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, đồng phục nhân viên của bạn là một phần trong hình ảnh tổng thể của công ty. Một bộ đồng phục doanh nghiệp thành công sẽ khiến nhân viên nổi bật tại nơi làm việc hoặc chạy việc vặt trên đường về nhà. Đặt đồng phục của bạn gồm logo, trang trí , màu sắc và thiết kế độc đáo là tất cả các yếu tố có thể giúp đạt được hình ảnh này. Thương hiệu cũng tạo ra dịch vụ khách hàng tốt hơn, bằng cách giúp khách hàng nhận ra nhân viên, để họ biết chính xác nơi nhận được sự giúp đỡ mà họ cần.

Đồng phục doanh nghiệp tại Kon Tum
Đồng phục doanh nghiệp tại Kon Tum

Đồng phục làm việc có thể được sử dụng để mang lại lợi ích công ty và nhân viên của bạn theo nhiều cách. Nếu bạn đang tìm cách thay đổi đồng phục nhân viên và tạo cảm giác thống nhất. Với các tùy chọn vô tận để lựa chọn, cơ sở may Kon Tum của chúng tôi có thể đảm bảo chương trình quản lý thống nhất dễ sử dụng và sẽ giúp mọi nhân viên trông thật tuyệt.

+555 Mẫu đồng phục công ty, doanh nghiệp 

Đồng phục nhà hàng – khách sạn

Hoàn cảnh của mỗi nhân viên là khác nhau, việc cho mặc đồng phục nhằm tránh tình trạng phân biệt “kẻ giàu, người nghèo”. Giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, đoàn kết cùng giúp xây dựng một tập thể vững mạnh góp phần cho sự phát triển của nhà hàng. Ngoài ra, mặc đồng phục giúp họ tiết kiệm chi phí cho việc mua quần áo mới và cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn quần áo đi làm.

Đồng phục nhà hàng tại Kon Tum
Đồng phục nhà hàng tại Kon Tum

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp tại Kon Tum thì Hồng Hà sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cơ sở may đồng phục nhà hàng, khách sạn Kon Tum của Hồng Hà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, công nghệ in và kĩ thuật may tiên tiến, hiện đại nhất. Đồng phục nhà may tại xưởng may đồng phục nhà hàng, khách sạn Hồng Hà Kon Tum sẽ làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, góp phần tạo nên giá trị cho doanh nghiệp của bạn

Áo đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non đẹp không chỉ tạo nên bản sắc , thương hiệu cho một trường mầm non, mà hơn thế nữa nó còn mang tính giáo dục rất cao, tạo ra thói quen nề nếp sinh hoạt cho các bé. Bên cạnh đó, các giáo viên mầm non cũng dễ dàng quản lý , theo dõi học sinh của trường minh trong những buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời hay lên lớp,… Nhưng vì đặc thù lứa tuổi nhỏ thường rất hiếu động và hay nghịch ngợm nên khi đặt may áo đồng phục mầm non, các cô cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn những mẫu thiết kế sinh động và chất liệu vải phù hợp

Đồng phục mầm non tại Kon Tum
Đồng phục mầm non tại Kon Tum

Để đáp ứng nhu cầu về áo đồng phục mầm non của các trường học thì xưởng may Kon Tum đã lựa chọn những mẫu áo và vải phù hợp

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động tại Kon Tum
Đồng phục bảo hộ lao động tại Kon Tum

Kon Tum là một vùng đất phát triển công nghiệp theo hướng tập trung đầu tư khai thác có hiệu quả tiềm năng về thủy điện , khai thác chế biên nông nghiệp, lâm sản như công nghiệp chế biến cao su, điều, cà phê, bông vải và các loại sản phẩm nông sản khác, chế biến sản phẩm chăn nuôi, hàng mộc cao cấp xuất khẩu, vật liệu xây dựng, các ngành hàng tiểu thủ công nghiệp chuyền thống… nhu cầu về các bộ đồng phục bảo hộ là rất nhiều nên cơ sở may đồng phục tại kon tum là lựa chọn tốt để mọi người đặt niềm tin vào

Mũ đồng phục 

Đồng phục nói chung và nón đồng phục nhân viên nói riêng là một hình thức quảng bá thương hiệu “biết di chuyển”. Nhân viên của bạn mang chúng đi khắp nơi và được nhiều người nhìn thấy. tạo nên ghi nhớ, thân thuộc đối với thương hiệu và khi có nhu cầu mua sắm, đơn vị của bạn sẽ được cân nhắc để lựa chọn.

Khi bước vào những tháng nóng nhất trong năm , áo khoác & nón là điều mà bất cứ ai đều cần để tránh nắng. Đặc biệt, nếu đặc thù công việc là môi trường ngoài trời thì chắc chắn trang phục không thể thiếu

Tiêu biểu với kiểu mũ lưỡi trai đồng phục sẽ giúp bảo vệ tóc, đầu , mặt và cổ. Tránh trường hợp như say nắng, cháy nắng (bỏng rát da) về lâu dài dễ dẫn đến ung thư da do tác động có hại của tia cực tím.

Xưởng may đồng phục với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may mặc và là một nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may. Là một nơi uy tín nhiều mẫu mã chất lượng vải tốt với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình , đội ngũ thiết kế tận tam và miễn phí.

Áo khoác gió đồng phục 

Áo gió là một trong những sản phẩm thường được nhắc đến trong lĩnh vực quần áo thời trang. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết áo gió là gì, được làm từ những chất liệu nào và được làm từ những chất liệu nào và có mấy loại phổ biến.

Áo khoác gió đồng phục
Áo khoác gió đồng phục

Việc lựa chọn một địa chỉ may áo khoác gió đồng phục uy tín tại Kon Tum là điều hết sức cần thiết. Xưởng may áo khoác gió đồng phục Hồng Hà tại Kon Tum là một trong những đơn vị được đánh giá cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để may áo khoác đồng phục. Cơ sở may áo khoác gió đồng phục uy tín tại Kon Tum với kiểu cách đơn giản, màu sắc phối hài hòa, chất liệu vải giữ ấm tốt, sử dụng lâu bền.

Tạp dề

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ gì với những chiếc tạp dề nấu ăn. Chúng ta có thể bắt gặp những những hình ảnh của chiếc tạp dề ở ngay chính căn bếp nhà mình hay các quán cafe, quán ăn, nhà hàng… Tạp dề là một loại trang phục được thiết kế mặc lên người, bao phủ quần áo phía ngực và bụng khi nấu ăn hoặc pha chế.

Trong quá trình nấu ăn, pha chế chắc hẳn bạn sẽ không thể tránh khỏi việc gây ra những vết bẩn từ dầu mỡ, thức ăn. Khi đó, với thiết kế bao phủ phần quần áo trước ngực và bụng, tạp dề có tác dụng bảo vệ quần áo của bạn khỏi những bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tránh những nguy hiểm như nhiệt độ quá mức… Ở một số mẫu tạp dề chống thấm nước còn có tác dụng giúp quần áo của bạn không bị ẩm ướt khi phải tiếp xúc nhiều với nước khi nấu ăn, pha chế.

Cơ sở may đồng phục tại Kon Tum có những sản phẩm sau:

Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục doanh nghiệp, công ty

Áo đồng phục nhà hàng, khách sạn

Áo đồng phục mầm non

Áo đồng phục bảo hộ

Mũ đồng phục

Áo khoác gió đồng phục

Tạp dề

Áo đồng phục sơ mi công sở

Đồng phục du lịch – áo nhóm – team building

Đồng phục thẩm mĩ viện – spa – massage

Hãy liên hệ với Hồng Hà để có những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 

Hotline/Zalo: 0968 947 251

CSKH : 0208 2483 666

Email:  info@dongphuchongha.com

Facebook: Đồng Phục Hồng Hà- Đồng phục Kon Tum

 

 

0968 947 251
Call Now Button