Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Đồng phục siêu thị màu đen phối đỏ

Đồng phục siêu thị màu đen phối đỏ

Trong thời đại văn minh công nghiệp 4.0 như hiện nay thì mặc đồng phục là việc hết sức quan trọng và phổ biến trên nhiều lĩnh vực từ trường lớp cho đến các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, du lịch…. Đồng phục không đơn thuần là trang phục cá nhân mà còn được thể hiện hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Đồng phục còn thể hiện tính cộng đồng, tính thống nhất. Đồng phục giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa những người trong một tổ chức, trường học, công ty. Đồng phục xóa đi ranh giới giàu nghèo, xóa đi ranh giới giai tầng. Đồng phục siêu thị là nét đặc trưng của các siêu thị đó.

Đồng phục siêu thị màu đen phối đỏ thường tạo nên sự chuyên nghiệp và nổi bật. Màu đen thường tạo cảm giác lịch lãm và chắc chắn, trong khi màu đỏ thường tượng trưng cho sự nhiệt huyết và sự sôi động. Sự kết hợp của hai màu sắc này không chỉ tạo điểm nhấn mạnh mẽ mà còn đem lại sự đồng nhất và phong cách cho đội ngũ nhân viên. Đồng phục siêu thị màu đen phối đỏ cũng thường rất thu hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng, giúp tạo nên một tổng thể bên ngoài chỉn chu và tăng thêm tính chuyên nghiệp của nhân viên siêu thị.

Đồng phục siêu thị đen phối đỏ

Bộ đồng phục siêu thị đen phối đỏ
Bộ đồng phục siêu thị đen phối đỏ

Áo đồng phục màu đen:

Áo được thiết kế theo hơi hướng cổ điển (áo polo classic) do đó giữ được những đường nét tinh tế và thanh lịch. Cổ áo được may theo hướng cổ đức cổ điển, có độ ôm vừa phải, tay áo có độ dài vừa phải đến bắp tay, vừa đủ lịch sự, vừa không gây vướng víu khi sinh hoạt và làm việc.

Áo có thiết kế với tông màu đen chủ đạo, tạo cảm giác lịch sự nhưng cũng không kém phần trẻ trung , năng động. Phần bo tay và cổ áo có màu xanh viền trắng  nổi bật. Nhìn chung, đây là một thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, hướng đến mục đích phù hợp cho nhiều đối tượng người mặc khác nhau.

Mũ lưỡi trai là một trong những phụ kiện thời trang không chỉ giúp cánh mày râu che nắng che mưa mà còn được lựa chọn làm phụ kiện để tăng thêm tính nổi bật của bộ động phục siêu thị. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều nhất. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Chiếc mũ lưỡi trai có màu đỏ thể hiện được phong cách và cá tính của người sử dụng. Theo quan niệm của phương Đông thì màu sắc này tượng trưng cho sự hạnh phúc và đầy đủ nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo để các siêu thị chọn chiếc mũ lưới trai có màu đỏ làm phụ kiện cho bộ đồng phục của mình.

Áo khoác gile màu đỏ

Áo gile là mẫu áo được thiết kế đơn giản không có tay áo và được mặc bên ngoài áo sơ mi. áo không có tay nên mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc, không bị gò bó khi làm việc. Màu sắc của bộ đồng phục cũng là một tiêu chuẩn bạn cần chú ý khi lựa chọn áo gile đồng phục siêu thị, các tông màu sử dụng cho may áo gile cũng rất đa dạng, nó tùy vào concept của siêu thị và các trang phục đi kèm là màu gì để tạo nên sự hài hoà cho bộ đồng phục.

Địa chỉ may đồng phục siêu thị uy tín 

Thông tin chi tiết liên hệ :

Fanpage: Đồng Phục Hồng Hà

HOTLINE: 0968.947.251

0968 947 251
Call Now Button