Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Khách hàng nói gì về Đồng phục Hồng Hà

Khách hàng nói gì về Đồng phục Hồng Hà

Đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường xây dựng và phát triển của Đồng phục Hồng Hà, lắng nghe và khắc phục những phản hồi để hoàn thành sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng trải nghiệm với Hồng Hà qua những ưu thế sau bài viết dưới đây nhé !

Phương châm Đồng phục Hồng Hà

Với phương châm “sức mạnh là sự hài lòng của khách hàng” Đồng phục Hồng Hà đã hoạt động được hơn 15 năm với vô vàn phản hồi tốt của khách hàng đã và đang trải nghiệm sản phẩm tại đây. Chúng tôi cho rằng, yếu tố quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh chính là làm hài lòng mọi khách hàng. Vì vậy, Đồng phục Hồng Hà muốn lấy khách hàng làm trung tâm trong suốt quá trình phát triển, tạo dựng mối quan hệ vững chắc, lâu bền.

feedback khách hàng
Feedback khách hàng

Thấu hiểu được những mong muốn và kỳ vọng của mỗi khách hàng, Hồng Hà Uniform mang đến những sản phẩm tốt nhất và tôn trọng chữ tín hàng đầu. Cùng xem qua những ưu điểm của Đồng phục Hồng Hà nhé !

Tham khảo: Đồng phục họp lớp

Đồng phục Hồng Hà đảm bảo về chất lượng sản phẩm

  • Chất liệu vải: Chất vải là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đồng phục. Bởi vậy, việc nghiên cứu kỹ lưỡng về chất liệu vải cũng như nguồn nguyên vật liệu để sản xuất rất nghiêm ngặt. Luôn sử dụng chất liệu vải tốt giúp cho đồng phục có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, dễ vận động và thoáng mát
phản hồi của khách hàng cũ
Phản hồi của khách hàng cũ
  • Mẫu mã đa dạng: Sáng tạo không ngừng, luôn cập nhật những mẫu mới nhất thị trường hiện nay để theo kịp xu hướng. Đội ngũ nhân viên cùng những thiết kế độc đáo về : màu sắc, hoạ tiết, kiểu dáng,…luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Tối ưu hoá giá thành và thời gian

Feedback của khách hàng
Feedback của khách hàng

Mọi khách hàng khi đến với Đồng phục Hồng Hà không cần phải đắn đo về việc “xuống tiền” có đáng hay không bởi:

  • Quy trình sản xuất khép kín, mọi khâu sản xuất đều không qua trung gian đảm bảo chất lượng từ những khâu nhỏ nhất
  • Công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến rút ngắn thời gian sản xuất
  • Giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường bằng các chương trình giảm giá theo ngày, tháng
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tham khảo: Đồng phục Lớp

              >>>Đồng phục công sở

Chăm sóc khách hàng và ưu đãi

feedback khách hàng
Feedback khách hàng

Hồng Hà Uniform luôn đặt khách hàng làm trung tâm, có đội ngũ tư vấn tận tình và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc và giải đáp các vấn đề liên quan đến đồng phục.

Các ưu đãi của đồng phục Hồng Hà bao gồm:

  • Giảm giá đặc biệt: thường xuyên có có các chương trình giảm giá đặc biệt cho các khách hàng trong dịp lễ, tết và sự kiện quan trọng khác
  • Khách hàng được miễn phí thiết kế theo yêu cầu, giúp khách hàng tạo ra những thiết kế đồng phục độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình
  • Miễn phí giao hàng và bảo hành sản phẩm.

Tham khảo: Đồng phục du lịch, áo nhóm

Để đáp lại tình cảm, niềm tin của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, để không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn giữ gìn tình cảm bền vững của khách hàng.

Đồng Phục Hồng Hà cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và theo dõi trong suốt những năm qua. Chúc Quý khách hàng luôn thật nhiều sức khoẻ và đại thành công!

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 0917 135 943

CSKH: 02082 483 666

Mail: info@dongphuchongha.com

 

0968 947 251
Call Now Button