Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Mặc gì đi biển cùng nhóm bạn thân – Gợi ý cách phối đồ cực xịn

Mặc gì đi biển cùng nhóm bạn thân – Gợi ý cách phối đồ cực xịn

Khởi động mùa hè sôi động bằng chuyến đi biển cùng hội chị em bạn dì, mặc gì đi biển cùng nhóm bạn thân ? “không có gì để mặc” là câu nói mà các nàng đặt ra trước mọi cuộc chơi. Đó vì vì tạm thời chưa nghĩ ra được nên mặc gì khi đi mà thôi. Đừng lo lắng, hãy cùng Đồng Phục Hồng Hà phối đồ cho chuyến đi biển qua bài viết dưới đây nhé !

Gợi ý cách phối đồ cực chất đi biển cùng nhóm bạn thân

Điều quan trọng trong chuyến đi là được cùng nhau và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Phối đồ cho hội bạn thân như nào trông thật ăn ý, thân thiết và đặc biệt là phải đẹp để có những tấm hình sống ảo để đời. Cùng tham khảo và bắt tay vào làm ngay bây giờ thôi !

Phối đồ cùng kiểu dáng

Mặc gì đi biển cùng nhóm bạn thân ? Bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng giống nhau là một cách giúp bạn tạo được sự đồng bộ và thẩm mỹ với các item đã có trong tủ đồ của mình.

phối đồ cùng kiểu dáng
Phối đồ cùng kiểu dáng

Thay vì gò bó tất cả đều giống nhau như đúc thì có thể thay đổi các món đồ có cùng kiểu dáng kết hợp để vẫn đồng điệu với nhau nhưng vẫn có phong cách mình yêu thích.

Cách phối đồ này không quá tốn nhều thời gian, công sức và đôi khi cũng tiết kiệm được chi phí. Thống nhất với nhau một kiểu dáng rồi hẹn hò thôi.

Phối đồ tone sur tone

Ngoài cách phối đồ cùng kiểu dáng ra thì cách đơn giản hơn nữa đó là, phối quần áo cùng màu sắc với nhau là được. Vẫn là sự đồng điệu với nhau nhưng là sự giống nhau về màu sắc. Hãy chọn cho nhóm một màu sắc chung, sau đó tự “lên đồ” trông sao cho cực chất.

Không giới hạn về phong cách, đơn giản chọn một chiếc áo phông hay cô nàng điệu đà thích chiếc váy maxi đều được miễn là cả hai đều giống màu sắc của nhóm.

Phối đồ tone sur tone
Phối đồ tone sur tone

Mặc gì đi biển cùng bạn thân ? được đặt ra đầu tiên khi lên kế hoạch du lịch. Khi phối đồ đi biển cùng tone màu, ưu tiên những màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái, vui tươi phù hợp với chuyến ra khơi đầy nắng gió như: tone xanh dương biển, tone màu vàng nắng, tone trắng sáng, màu hồng san hô,…

Phối đồ với áo đồng phục nhóm

Một cách hay ho nữa để trả lời cho câu hỏi ”mặc gì đi biển cùng nhóm bạn thân” mà không cần phải suy nghĩ gì lâu đó là mặc áo đồng phục nhóm. Việc đơn giản đó là bạn chỉ cần liên hệ và đặt cho nhóm mình một chiếc áo nhóm đồng phục. Giúp đồng nhất với nhau về trang phục và còn là lựa chọn phù hợp cho chuyến đi biển thoải mái, nổi bật.

Áo Phông đồng phục nhóm đi biển
Áo phông đồng phục nhóm đi biển

Thay vì thể hiện phong cách đa dạng trong tủ đồ của bản thân, thì nhóm bạn có thể vẽ lên chiếc áo chung đó màu sắc của cả nhóm. Mỗi người một sở thích, một cá tính nên áo đồng phục nhóm giả quyết vấn đề này. Hơn hết, dễ dàng nhận diện người quen của mình qua hoạ tiết áo giữa chốn đông người nếu có lỡ “đi xa quá”

Tham khảo: Mẫu áo phông đi biển hot

Áo nhóm tại Đồng phục Hồng Hà được thiết kế như thế nào?

Áo nhóm được thiết kế dựa trên sở thích của bạn nên việc chọn màu sắc cũng như kiểu dáng sao cho phù hợp là điều không thể qua loa. Nếu bạn cũng đang phân vân chưa biết chọn áo đồng phục đi biển cho nhóm bạn thân như nào thì có thể xem một số tip dưới đây:

–         Chọn màu sắc và hoạ tiết: Màu sắc nên chọn những màu nổi bật như xanh vàng hoặc trắng, nếu có thể thì màu trắng là gợi ý đầu tiên bởi khi kết hợp với hoạ tiết trên áo nó sẽ tăng phần nổi bật hơn cả so vs các màu khác. Hoạ tiết được in ấn chuẩn chỉnh và độ nét cao, màu sắc tươi sắc và trong trẻo

–         Về form áo và chất liệu: Nên chọn những chất liệu thoáng mát như cotton, poly, … và form rộng thoải mái không quá ôm sát, giúp dễ dàng hoạt động vui chơi

–         Ngoài ra, việc lên kế hoạch và thống nhất hoạ tiết in cũng là việc dễ lộn xộn. Nhóm bạn nên ngồi lại và lựa chọn những hình in nổi bật nhất, sớm nhất để nhận về tay những chiếc áo nhanh nhất cho chuyến đi đầy thú vị.

Hãy để Đồng phục Hồng Hà lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Fanpage: Đồng Phục Hồng Hà

HOTLINE: 0917 135 943
 Mail: info@dongphuchongha.com

 

0968 947 251
Call Now Button