Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Người chơi hệ “đồng phục đẹp”

Người chơi hệ “đồng phục đẹp”

Với thời đại 4.0 ngày nay quan niệm sống không chỉ là “ăn no mặc ấm” nữa mà “ăn ngon mặc đẹp”. Vì điều kiện ngày nay đã khác trước, nhu cầu ngày càng cao hơn. Ăn không đơn thuần như ngày xưa là no, mà cần phải ngon, không chỉ cần mặc ấm mà còn phải mặc đẹp, đổi mốt, xu hướng. “Đẹp” là từ được nghe rất nhiều lần, mỗi người có một cách nhìn nhận về cái “đẹp” khác nhau. Tuy nhiên, luôn có quy chuẩn để đánh giá về cái đẹp, đồng phục cũng vậy cũng có những quy chuẩn để khách hàng đánh giá xem nó có đẹp hay không. Để hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây hãy cùng Đồng Phục Hồng Hà tìm hiểu nhé!

Những định nghĩa về đồng phục đẹp

  • Đồng phục là trang phục có thiết kế giống nhau được mặc trong các tổ chức, công ty nhằm tạo ra tính đồng nhất theo quy định, nội quy của các tổ chức đó.
  • Đồng phục đẹp là khả năng của người dùng nhìn thấy để đánh giá sự kết hợp hài hoà của các thành phần khác nhau như: màu sắc, hình thức và cảm xúc tạo ra cảm giác hấp dẫn, thu hút, niềm vui và sự hài lòng.
chất lượng làm nên thương hiệu
Chất lượng làm nên thương hiệu

Những chuẩn mực để “đồng phục đẹp”

  • Chất liệu

Để nhận ra tâm hồn đẹp của mỗi người cần có thời gian. Áo đồng phục cũng vậy, để biết được đồng phục đẹp hay không cốt lõi ở chất liệu có chuẩn tốt hay không cũng phải qua thời gian sử dụng lâu dài. Trước hết, từ khâu lựa chọn chất vải phải phù hợp với mọi yếu tố: thời tiết, môi trường, hợp túi tiền,….Có thể bạn đã biết, chất liệu vải ảnh hưởng trực tiếp đến người mặc nên đồng phục thường được làm từ chất liệu bền đẹp và thoải mái

  • Thiết kế

Nếu được ví như “ Nhất dáng nhì da” thì thiết kế để có đồng phục đẹp là “dáng dấp” bên ngoài hay chính là form áo. Thiết kế là một trong những tiêu chí quan trọng thứ 2 để đánh giá cái đẹp của đồng phục. Hiện nay, với công nghệ hiện đại chúng ta có thể xem trước bản thiết kế “tất tần tật” những mong muốn của mình qua hình ảnh áo mô phỏng 3D. Từ đó, dễ dàng thay đổi và hiện thực hoá chiếc áo theo đúng yêu cầu mà không cần phải chờ đợi lâu.

mẫu thiết kế tinh tế
Mẫu thiết kế tinh tế

Thiết kế tôn vinh nét đẹp của người dùng và ngược lại. Ngày nay, mỗi ngành nghề khác nhau lại có những trang phục khác nhau và cần được thiết kế sao cho tiện dụng mà vẫn phải thẩm mỹ. Thiết kế lên ý tưởng, sáng tạo và hơn hết là thống nhất với khách hàng, đối tác về hình in, mẫu mã, form dáng, …

Tham khảo: Mẫu đồng phục công ty đẹp

  • Kỹ thuật – Tay nghề

Để đồng phục đẹp thì đường may, kỹ thuật may phải phù hợp, mềm, mịn, phẳng, nhỏ, không bị nhăn nhúm, xiên sẹo nếu không sẽ giống như hàng “chợ”. Thường được sử dụng trong các tổ chức, công ty lớn nhỏ nên kỹ thuật và tay nghề của đội ngũ sản xuất cũng yêu cầu cao. Đảm bảo chất lượng cũng như thương hiệu của công ty.

  • Nguyên phụ liệu kèm theo

Tưởng chừng như “nhân vật phụ” thôi nhưng nguyên phụ liệu lại góp phần tôn lên vẻ tinh tế, độc đáo tạo dấu ấn nổi bật hơn. Phụ liệu kèm theo như: khuy, cúc, nẹp, bo, dệt, khoá,…là không thể thiếu sót.

  • Công nghệ in thêu
Công nghệ in tân tiến
Công nghệ in tân tiến

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, cũng có nhiều phương pháp in ấn làm nổi bật logo, hình ảnh, thông điệp muốn gửi đến khách hàng qua chiếc áo. Dù là sử dụng phương pháp nào thì sản phảm phải được in sắc nét, độ bền cao, không bong tróc hay dính lại khi giặt. “Người chơi hệ đồng phục đẹp” là người khoác lên mình chiếc áo của sự hài lòng

  • Lòng đam mê yêu nghề và sáng tạo

Đằng sau một chiếc đồng phục đẹp là những người tạo ra nó. Một sản phẩm đẹp từ sự đam mê, yêu nghề, sáng tạo và nỗ lực của những người lao động chính là cái đẹp thuần khiết nhất.

Đồng phục Hồng Hà đẹp và chất lượng

Đến với Hồng Hà không chỉ có đồng phục đẹp mà còn được chăm sóc hậu mãi trong quá trình đã và đang sử dụng bởi “Chất lượng làm nên thương hiệu”. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục đẹp số 1 doanh nghiệp, cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và có những ưu đãi:

Ưu đãi của Đồng phục hồng hà
Ưu đãi siêu hấp dẫn

Đồng phục Hồng Hà – Gắn kết giá trị – Nâng tầm thương hiệu!

Thông tin chi tiết 

Fanpage: Đồng Phục Hồng Hà

 HOTLINE: 0917 135 943
Mail: info@dongphuchongha.com
0968 947 251
Call Now Button