Đồng Phục Hồng Hà > Tin Tức > Top địa chỉ may đồng phục tại Bắc Ninh

Top địa chỉ may đồng phục tại Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh nổi tiếng với nhiều di sản văn hóa và lịch sử quan trọng của Việt Nam. Bắc Ninh là trung tâm sản xuất điện tử và thông tin của Việt Nam, với nhiều công ty lớn như Samsung, Canon, Foxconn và LG có mặt tại đây.

Ngoài ra, Bắc Ninh còn là nơi có nhiều di tích lịch sử và văn hóa đặc sắc. Đến đây, du khách có thể thăm các công trình kiến trúc như Đền Đô, Chùa Dâu, Lăng Bác, và Bảo Sơn tự. Nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật dân gian, thì Quan họ Bắc Ninh là một trong những di sản văn hóa phi vật thể nổi tiếng của Việt Nam. Bắc Ninh cũng có nhiều địa điểm du lịch khác nhau như làng gốm Đông Triều, chùa Bút Tháp, khu di tích Cổ Loa và đặc biệt là làng nghề đúc đồng Phúc Sen. Đây là nơi sản xuất các sản phẩm đồng nổi tiếng của Việt Nam.

Bắc Ninh là một tỉnh đầy tiềm năng với nhiều di sản văn hóa và lịch sử, cùng với các khu công nghiệp lớn và đa dạng các địa điểm du lịch. Tất cả những điều này khiến Bắc Ninh trở thành một điểm đến thu hút nhiều du khách không chỉ trong nước mà còn cả du khách quốc tế.

1. Đồng phục Hồng Hà

Công ty Đồng Phục Hồng Hà là một đơn vị may đồng phục hàng đầu tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Hồng Hà đã trở thành một điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố.

Hồng Hà cung cấp đa dạng các loại đồng phục cho nhiều ngành nghề, từ đồng phục cho nhân viên văn phòng, đồng phục y tế, đồng phục cho nhân viên khách sạn, đồng phục cho học sinh và sinh viên, đồng phục cho các nhóm nhạc, và nhiều loại đồng phục khác nữa. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Đồng phục team building-Đồng phục Hồng Hà
Đồng phục team building-Đồng phục Hồng Hà

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Hồng Hà cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho công ty, nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ mục đích nào khác, hãy liên hệ với Công ty Đồng Phục Hồng Hà và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của họ.

Thông tin liên hệ:

Hotline/zalo: 0917 135 943

CSKH: 0208 2483 666

Email: info@dongphuchongha.com

Website: https://dongphuchongha.com/

Fanpage: Đồng Phục Hồng Hà

2. Đồng phục Cati

Cati là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục uy tín tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Cati đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cati cung cấp đa dạng các loại đồng phục cho các doanh nghiệp, từ áo thun đồng phục đến áo khoác, veston và quần tây. Tất cả các sản phẩm đều được may bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và thoải mái khi sử dụng.

Áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục

Ngoài ra, Cati còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Họ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Với sự uy tín và chất lượng của mình, Cati đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm đồng phục. Hãy liên hệ với Cati để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

3. Đồng phục Asian

Công ty Đồng Phục Asian Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục uy tín tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Công ty Đồng Phục Asian đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty Đồng Phục Asian cung cấp đa dạng các loại đồng phục cho các doanh nghiệp, từ áo thun đồng phục đến áo khoác, vest và quần tây. Tất cả các sản phẩm đều được may bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và thoải mái khi sử dụng.

Đồng phục nhà hàng
Đồng phục nhà hàng

Ngoài ra, Công ty Đồng Phục Asian còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Họ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Với sự uy tín và chất lượng của mình, Công ty Đồng Phục Asian đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm đồng phục. Hãy liên hệ với Công ty Đồng Phục Asian để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

0968 947 251
Call Now Button